Thông Tin Về Rolex Oyster Perpetual 39 Mặt Trắng Và Monaco – TAG Heuer Silverstone - TimeVilla

Thông Tin Về Rolex Oyster Perpetual 39 Mặt Trắng Và Monaco – TAG Heuer Silverstone

TimeVilla giới thiệu tuyển tập những chiếc đồng hồ yêu thích từ bộ sưu tập đã qua sử dụng. Được ghi lại bởi các nhiếp ảnh gia tài năng của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về điều khiến những chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt. Đó chính là mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Ref. 114300

Mặt số màu trắng phù hợp với mọi thứ – Rolex Oyster Perpetual Ref. 114300

Chiếc đồng hồ hoàn hảo để sở hữu – và Rolex đã ngừng sản xuất nó. Đầu tiên, Oyster Perpetual với khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, mặt số đơn giản chỉ xem giờ và là một trong những dây đeo thoải mái nhất từng được chế tạo, là một trong những mẫu Rolex dễ đeo nhất trong kỷ nguyên hiện đại. Nó trông tự nhiên trong bất kỳ bối cảnh xã hội nào và không quá hào nhoáng cũng không quá nhạt nhẽo để ghi nhớ ngày đầu tiên đi làm hoặc ngày cuối cùng của bạn trong phòng họp.

Mẫu này có nhiều màu sắc thay đổi; trong khi mặt số màu đen vẫn có sẵn – và mặt số màu xanh lam cũng vậy – mặt số màu trắng đơn giản không có trong dòng sản phẩm hiện tại. Hơn nữa, thế hệ hiện tại của Oyster Perpetual cũng thay đổi kích thước, tăng từ 36mm lên 41mm. Kích thước nhỏ hơn từ lâu đã là sở thích của người mua đồng hồ, nhưng vỏ 41mm mang lại nét quyến rũ quá khổ và OP cho cổ tay lớn hơn.

Monaco – TAG Heuer Silverstone tái phát hành phiên bản giới hạn kỷ niệm 150 năm Ref. CAM2111

Ban đầu Heuer Monaco là một sự thất bại chỉ kéo dài một vài năm; trong nỗ lực thoát khỏi nó, Heuer đã giới thiệu một chiếc đồng hồ khác có các góc mềm mại hơn – Silverstone. Vì Monaco có các cạnh cứng trông giống như những góc nhọn của đường phố mà nó được đặt theo tên nên mẫu xe kế nhiệm của nó cũng lấy cảm hứng từ đường đua đầu tiên của Anh.

Silverstone Circuit được xây dựng trên một căn cứ không quân cũ của RAF với nhiều đoạn thẳng và góc rộng. Các cạnh bo tròn của TAG Heuer Silverstone trông giống như góc Copse chảy, dẫn đến những đường cong sắc nét nổi tiếng của Maggots và Becketts. Giống như hầu hết những chiếc đồng hồ Heuer cổ điển, chiếc đồng hồ này nhằm mục đích hòa quyện vào Công thức 1 và là một phần của đường đua cũng như cuộc đua, cả về hình thức lẫn chức năng. Đồng hồ bấm giờ Heuer được chế tạo để tính giờ cho một chiếc xe đua quanh đường đua và cho đến ngày nay, TAG Heuer vẫn là một phần của đội đua F1 thông qua sự hỗ trợ lâu dài của thương hiệu dành cho Red Bull Racing.

Là nạn nhân không may của Cuộc khủng hoảng thạch anh, Silverstone nguyên bản không có tuổi thọ lâu dài. Sau này TAG Heuer đã hồi sinh Monaco nhờ LeMans (và ngôi sao Steve McQueen), thổi sức sống mới vào chiếc đồng hồ vuông. Silverstone gần như đã bị lãng quên trong lịch sử, nhưng nhân dịp kỷ niệm 150 năm thương hiệu Heuer, chiếc đồng hồ này đã được tạo ra dưới dạng phiên bản giới hạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *