Richard Mille RM 30-01 Mới, Hoàn thiện với Bộ máy Hình Kim cương và Rôto có thể tách rời

Richard Mille RM 30-01 Mới, Hoàn thiện với Bộ máy Hình Kim cương và Rôto có thể tách rời

Richard Mille RM 30-01

RM đã phát hành bản nâng cấp cho RM 030 2011 và các thông số kỹ thuật đã được cải thiện hơn nhiều đó chính là Richard Mille RM 30-01

What We Know Richard Mille RM 30-01

Tuần trước, Richard Mille đã cho ra mắt chiếc Richard Mille RM 30-01 tự động mới với rôto có thể giải mã được. Là sản phẩm kế thừa của RM030, chiếc đồng hồ này có hai biến thể vỏ và có rất nhiều tính năng về thông số kỹ thuật.

Richard Mille RM 30-01 Mới
Richard Mille RM 30-01 Mới

Cả hai chiếc Richard Mille RM 30-01 mới đều có hình dạng tonneau RM cổ điển, loại rộng hơn một chút (chiều rộng 41,7mm, không bao gồm núm vặn) với vỏ hình vòng cung để đảm bảo nó vừa khít với cổ tay của bạn (và ở độ cao 17,59mm, điều này có thể thậm chí đủ khít để trượt dưới ống tay áo Loro Piana của bạn). Trong số đó, một phiên bản có mặt sau và viền bằng vàng đỏ 5N được hoàn thiện bằng sa tanh kết hợp với vỏ ở giữa bằng titan cấp 5, trong khi phiên bản thứ hai được gia công hoàn toàn bằng titan hoàn thiện bằng sa tanh, không gây dị ứng và, như tất cả các phiên bản khác. Đầu RM biết, có khả năng chống ăn mòn và va đập siêu tốt. Dây đeo bằng titan cấp 5 của nó được gắn chặt vào mặt sau và khung bezel bằng 20 vít có rãnh – bạn biết đấy – tôi thề là tôi sẽ không kể đến trò đùa đó, nhưng tôi cảm thấy choáng váng sau một ngày cuối tuần dài.

Hình ảnh cận cảnh chiếc Richard Mille RM 30-01 sắp ra mắt
Hình ảnh cận cảnh chiếc Richard Mille RM 30-01 sắp ra mắt
Nhưng chiếc đồng hồ này chủ yếu tập trung vào việc quản lý năng lượng của Calibre RMAR2 có hình kim cương và khung máy mới (trong trường hợp này).
Bản nâng cấp lên Richard Mille RM 30-01 này bao gồm bộ chức năng nằm ở vị trí 2 giờ cho phép bạn chọn các chức năng cài đặt kim, cài đặt ngày và lên dây. Kim ở vị trí 3 giờ hiển thị chức năng đã chọn. Lần đầu tiên xuất hiện trên RM 002-V1 và được phát triển để giảm thiểu lực tác động lên núm vặn và dần dần được sử dụng rộng rãi hơn trên đồng hồ Richard Mille tự động. Trên mẫu này, chỉ số nằm ở ô ngày cỡ lớn ở vị trí 4 giờ. Ngày thực sự quá lớn đến mức tôi phải chụp lại, nhưng điều đó cũng hợp lý vì có quá nhiều thứ đang diễn ra ở đây đến mức bạn sẽ cần một chiếc kính lúp nếu nó nhỏ hơn.
Theo Ricarch Mille, mão răng này giống 25% với mão răng được phun vi điểm trên Richard Mille RM 30-01. Mão răng mới này được hoàn thiện bằng sa tanh, với thực quản răng được phun thổi vi điểm và một cạnh được đánh bóng. Nhưng nhìn chung, họ vẫn giữ cho nó trông khá giống nhau mặc dù các chức năng trước đây của nó hiện đã được chuyển sang bộ đẩy bộ chọn chức năng. Vì vậy, không có quá nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ. Tất cả các mã RM vẫn còn nguyên vẹn. Nhưng đối với con mắt tinh tường của RM, mặt số rất khác so với Richard Mille RM 30-01 do hình dạng mới của các cầu titan.
Richard Mille RM 30-01 gần như thống trị mặt số với thông tin “thời gian thực” về mức dự trữ năng lượng của bộ chuyển động. Nếu kim trung tâm nhỏ có đầu màu đỏ chỉ vào phần màu xanh lam (trong khoảng từ 40 đến 55 giờ), thì bạn đã rõ và hiệu suất năng lượng của cỡ nòng đang ở vùng thuận lợi nhất. Tất cả vì lợi ích lớn hơn của việc cung cấp cho người đeo khả năng kiểm soát cuộn dây tối ưu. Một chỉ báo cài đặt ly hợp nằm ở vị trí 11 giờ cho người đeo biết trọng lượng titan hoặc vàng trắng đang ở giai đoạn lên dây (bật) hay ngắt (tắt).

Tìm hiểu thêm: Thông tin chi tiết và cấu hình của đồng hồ RM30-01 Automatic Winding with Declutchable Rotor

Cuối cùng, chúng ta nên lưu ý những điểm nhấn nhỏ của màu cam và xanh lam vì chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc RM mà tôi ít thích hơn, vì tôi thích thẩm mỹ cầu vồng và những bức tượng nhỏ. Nhưng đây chính là RM đen xám của người đàn ông nghiêm túc. Tôi thực sự thích kiểu chữ trên những thứ này vì nó giống máy chơi game điện tử của những năm 90.

What We Think Richard Mille RM 30-01

Richard Mille RM 30-01 tượng trưng cho điều mà những người đam mê đồng hồ thông thường ghét về thế giới đồng hồ và tôi phải thú nhận rằng tôi đã phải mất một thời gian mới có được nó. Nghiên cứu Richard Mille và khách hàng của nó thực sự giống như một thử nghiệm nhân học; đó là một lăng kính hoàn toàn khác để nhìn thế giới đồng hồ. Bởi vì việc nhìn thấy một người mặc một trong những thứ này giống như nhìn thấy một con kỳ lân. Và thành thật mà nói, nếu bạn phát hiện một người đeo RM, rất có thể có một người khác ở gần đó vì họ đi theo nhóm và tụ tập ở những không gian an toàn.
Khoảng một tuần trước, có một bài báo có tiêu đề rất phù hợp trên Bloomberg, “Đồng hồ Richard Mille đã trở thành quy tắc cho sự giàu có xa hoa như thế nào”. Tôi nghĩ cần phải hiểu rằng có rất nhiều khả năng chi trả cho mọi thứ. Thay vì hếch mũi lên, chẳng phải sẽ thú vị hơn nhiều nếu đi sâu vào tâm lý của những người mua những chiếc đồng hồ này sao? Bài báo giải thích tại sao “trớ trêu thay, mức giá cắt cổ lại trở thành một trong những điểm bán hàng mạnh nhất của thương hiệu.” Điều đó không làm tôi sốc chút nào. Nó không khác gì những mặt hàng có giá quá cao khác. Mọi thứ có được giá trị mà chúng ta gán cho chúng và bằng cách nào đó giá trị của RM dường như đang hoạt động hoàn toàn ổn. Tất cả sức mạnh đều thuộc về họ khi tôi kiên nhẫn chờ đợi thiết kế nhiều màu tiếp theo để tôi mê mẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *