RM 07-04 AUTOMATIC SPORT: CHIẾC ĐỒNG HỒ THỂ THAO DÀNH CHO NỮ ĐẦU TIÊN CỦA RICHARD MILLE

RM 07-04 AUTOMATIC SPORT: CHIẾC ĐỒNG HỒ THỂ THAO DÀNH CHO NỮ ĐẦU TIÊN CỦA RICHARD MILLE

RM 07-04 AUTOMATIC SPORT

Chinh phục phái đẹp với RM 07-04 Automatic Sport, mẫu đồng hồ thể thao cho nữ đầu tiên của Richard Mille

RM 07–04 Automatic Sport là chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đầu tiên của Richard Mille, với trọng lượng ấn tượng: chỉ 36 gram, bao gồm cả dây đeo

• Đồng hồ thể thao nữ đầu tiên trong bộ sưu tập
• Chỉ 36 gram, bao gồm dây đeo
• 6 phiên bản có sẵn

Những phiên bản RM 07-04 Automatic Sport

Đồng hồ đeo tay Richard Mille có sáu biến thể đầy màu sắc với các vật liệu độc quyền xác định kiểu dáng kỹ thuật nhưng tinh tế.

Vỏ có kích thước 30,50 x 44,95 x 10,35 mm của RM 07-04 được làm từ Carbon TPT cho một chiếc đồng hồ, chiếc màu đen và từ Quartz TPT cho năm chiếc đồng hồ còn lại có màu trắng kem, hồng cá hồi, xanh đậm, hoa cà hoặc xanh lá cây .

RM 07-04 Automatic Sport
RM 07-04 Automatic Sport

Richard Mille tự hào vì luôn xem các vận động viên thể thao cấp cao và phụ nữ là đối tác của thương hiệu trong tương lai. Là những thành viên trong gia đình lớn của chúng tôi, họ là trung tâm của sự phát triển nhằm tìm cách liên tục đẩy lùi các giới hạn của những điều bất khả thi.  Để chào mừng việc ra mắt chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đầu tiên của chúng tôi, RM 07-04 Automatic Sport, Richard Mille đã mời sáu vận động viên truyền cảm hứng và có ảnh hưởng (Aurora Straus, Margot Laffite, Nelly Korda, Nafi Thiam, Yuliya Levchenko và Ester Ledecká) chia sẻ kinh nghiệm của họ và phát triển và xác định các thuộc tính của chiếc đồng hồ này.

 

Aurora Straus, Margot Laffite, Nelly Korda, Nafi Thiam, Yuliya Levchenko và Ester Ledecká
Aurora Straus, Margot Laffite, Nelly Korda, Nafi Thiam, Yuliya Levchenko và Ester Ledecká

Việc tạo ra RM 07-04 Automatic Sport đòi hỏi quá trình ba năm phát triển với rất nhiều thách thức: phát triển một bộ chuyển động tự động in-house mới, thiết kế bộ khung nhỏ gọn ấn tượng, đảm bảo khả năng chống sốc cao, tích hợp hoàn hảo phần ngoại thất vào bộ chuyển động.

“Chúng tôi không áp dụng cách tiếp cận tối giản trong thiết kế này, chúng tôi muốn biểu lộ sự phức tạp ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thực hiện một chiếc đồng hồ thể thao lộ cơ cho nữ là một canh bạc mà ít ai dám thực hiện. BST này không chỉ có tính thẩm mỹ, mà còn mang tính kỹ thuật rất cao.

– Cécile Guenat, giám đốc sáng tạo và phát triển của Richard Mille chia sẻ –

RM 07-04_Savoir-Faire_Fabien Nissel03_Low
RM 07-04_Savoir-Faire_Fabien Nissel03_Low

Thông số về siêu phẩm RM 07-04 AUTOMATIC SPORT

Tùy thuộc vào phiên bản, bộ vỏ được chế tạo bằng Quartz TPT® hoặc Carbon TPT®. Là nét đặc trưng cho đồng hồ thể thao Richard Mille, sự kết hợp màu sắc của các vật liệu tổng hợp kỹ thuật siêu bền này toát lên năng lượng, sức mạnh và cảm xúc.

Xem chi tiết: các thông số về bộ siêu tập RM 07-04 Automatic Sport

Bộ siêu tập RM 07-04 Automatic Sport thấm nhuần khát khao đạt được thành tích thể thao và sự hưng phấn trong thi đấu, được thể hiện thông qua bảng màu của nó. Từ sắc đen của mẫu Carbon TPT® đến màu kem, tím, hồng cá hồi, xanh lá cây hoặc xanh đậm đối với năm mẫu đồng hồ từ Quartz TPT®, tất cả đều không làm thay đổi bất kỳ đặc điểm nội tại nào của tạo tác.

Quyết đoán về mọi mặt – công thái học, trực quan, kỹ thuật và hiệu suất – mỗi chiếc đồng hồ trong bộ siêu tập lần này đều mang lại sự dễ chịu khi đeo hàng ngày cũng như phù hợp với hoạt động thể thao cường độ cao.

Sở hữu trọng lượng nhẹ – 36 gam bao gồm cả dây đeo Velcro® – Bộ siêu tập RM 07-04 Automatic Sport mới mang đến cho các vận động viên sự tự do để đạt được thành tích tốt nhất trong bộ môn của họ. Sáu phiên bản đồng hồ tượng trưng cho sự linh hoạt và liên tục, là tạo tác ấn tượng trong thế giới đồng hồ nữ đang phát triển tại Richard Mille, một thế giới nơi sự thanh lịch và tinh tế được kết hợp với hiệu suất cao và tinh thần thể thao tràn đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *